Vé máy bay Thăm Thân
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

 VÉ MÁY BAY THĂM THÂN NHÂN >>>> 

Lam Nguyên – là nhà phân phối vé máy bay quốc tế toàn cầu tại Việt Nam. Gồm có các chặng bay đến Châu Âu, Mỹ, Châu Úc, Châu Phi, Châu Á và Đông Nam Á, với hơn 200 hãng hàng không trong hệ thống liên minh hàng không Skyteam, Oneworld, hiệp hội hàng không IATA… Đặc biệt, với đường bay đi thăm thân Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản chúng tôi luôn có lợi thế cạnh tranh với các mức giá ưu đãi trợ giá dành cho khách hàng thăm thân, cô dâu, định cư gia đình, du học sinh…

Để giúp khách hàng tránh được tình trạng giá vé quốc tế bị đẩy giá lên cao, Lam Nguyên đưa vào sử dụng hệ thống tra giá vé quốc tế trực tiếp. Bạn nên xem qua cách kiểm tra giá vé để tiện sử dụng.

Kiểm tra giá vé máy bay quốc tế online tại lamnguyentravel.com

Hướng dẫn: bạn hãy truy cập vào cổng  lamnguyentravel.com  để kiểm tra giá vé trực tiếp.

Mỗi một sân bay sẽ có mã code riêng do tổ chức hàng không quốc tế IATA chỉ định: ví dụ sài gòn là SGN, Los angeles là LAX, hay San Francisco là SFO, HongKong là HKG….Bạn sẽ chọn điểm đi và điểm đến rồi phần mềm sẽ tự động tính giá vé quốc tế cho bạn. Lưu ý là vé quốc tế thường phải mua 2 chiều đi và về.

(Ảnh minh họa sum họp gia đình)

Lam Nguyên tự hào là tổng đại lý vé máy bay quốc tế ủy quyền chính thức tại Việt Nam của hơn 200 Hãng hàng không quốc tế toàn cầu như: Qatar airways, American Airlines (chuyên vé máy bay đi mỹ), Korean Airline, United airlines, Eva airways, Cathay Pacific, Thai Airways, China Airlines, Singapore Airlines, Turkish airlines, Vietnam Airlines…. Chúng tôi chuyên bán các loại vé máy bay quốc tế như: vé máy bay đi mỹ (San Francisco, Los Angeles), vé máy bay đi Canada (Vancouver, Toronto)

Khách hàng thường xuyên của chúng tôi là các du khách, thăm thân, định cư, xuất khẩu lao động, các doanh nhân, diễn viên điện ảnh, người mẫu….Ngoài ra, Lam Nguyên chuyên cung cấp các loại vé máy bay Quốc tế giá rẻ đi Châu Âu như Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, vé máy bay quốc tế đi châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Australia, Ấn Độ…Vé máy bay quốc tế đi Châu Phi như Nairobi, Nam Phi..

Những lý do nên mua vé quốc tế tại Lam Nguyên

o    Lam Nguyên là tổng đại lý bán vé máy bay chính thức của hơn 200 Hãng hàng không toàn cầu. Khách hàng tha hồ lựa chọn!

o    Lam Nguyên Luôn cập nhật sớm nhất vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi, chương trình giảm giá của hơn 180 Hãng hàng không toàn cầu!

o    Lam Nguyên có Khả năng xin chỗ cao trong thời điểm hết vé, đặc biệt là vé định cư Mỹ, Canada.

o    Lam Nguyên sử dụng hơn 3 hệ thống booking GDS săn tìm giá tốt nhất cho khách hàng.

o    Đội ngũ nhân sự bán vé máy bay nhiệt tình, giàu kinh nghiệm! Lấy hành trình tốt nhất, xin giá vé, hạng vé phù hợp, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách

o    Giao vé máy bay tận nơi miễn phí, thanh toán linh hoạt qua ATM, Ebanking, SMS, nhận vé qua Email không cần đến đại lý vé máy bay.

Các lưu ý khi đặt mua vé máy bay quốc tế, so sánh giá vé rẻ

Vé máy bay quốc tế thường chia ra thành 2 mùa high season và low season (mùa thấp điểm và mùa cao điểm). Mùa cao điểm thường rơi vào dịp hè và học sinh nhập học. Mùa thấp điểm thường rơi vào dịp tháng 9,10 hằng năm. Để đặt vé giá tốt chúng ta nên chọn mùa thấp điểm, sẽ có nhiều mức giá ưu đãi kích cầu của các hãng. Tuy nhiên nếu không phải là mùa thấp điểm, bạn có thể chọn phương án mua vé của các hãng hàng không giá rẻ Low Cost Airlines hoặc các hãng hàng không truyền thống nhưng có giá tốt (thí dụ đi Mỹ có American Airlines, China Airlines, Eva Air….).

Mỗi điểm đến sẽ có những hãng hàng không ruột, châu đại dương đi Úc và New Zealand có Qantas, Jetstar, Singapore Airlines… Đi Nhật Bản thì có ANA, Japan Airlines, Hàn Quốc thì có Korean Air, Đài Loan có China airlines, Châu Âu có Qatar Airways, Etihad.

Trong trường hợp bạn mới đi lần đầu, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn lấy giá tốt và hành trình phù hợp, thời gian quá cảnh (transit) nối chuyến ngắn, đường bay đẹp.

Đôi khi giá cao hơn vài chục đô nhưng bù lại đường bay ngắn hơn rất nhiều, thủ tục ít, phù hợp với người lớn tuổi. Đối với các bạn trẻ, có kinh nghiệm đi lại thì có thể tiết kiệm cả trăm đô nhưng có thể bay vòng vèo hơn và cũng mất nhiều thời gian hơn. Điều quan trọng là tùy từng điều kiện cụ thể cả cá nhân để mua vé.


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online