Vé máy bay đi Huế
lam nguyen travel
Hổ trợ khách hàng 24/7

HỔ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Giá vé tốt nhất

GIÁ VÉ TỐT NHẤT

Dịch vụ đa dạng

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Giao vé tận nơi

GIAO VÉ TẬN NƠI

hotline lam nguyen travel 0985565343

0 9 1 8 6 9 2 2 4 4
0 9 8 5 5 6 5 3 4 3

VÉ MÁY BAY ĐI HUẾ >>>>

Huế nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam và là thành phố tỉnh lỵ của Thừa Thiên - Huế. Thành phố là trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hoá, chính trị, kinh tế, giáo dục, y tế, du lịch, khoa học kỹ thuật, đào tạo... Với dòng sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến, Huế còn gọi là đất Thần Kinh hay xứ thơ, là một trong những thành phố được nhắc tới nhiều trong thơ văn và âm nhạc Việt Nam. Thành phố có hai di sản văn hoá thế giới. Huế là đô thị cấp quốc gia của Việt Nam và cố đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều nhà Nguyễn (1802 - 1945).

Đặt vé máy bay đi Huế tại Lam Nguyên, bạn sẽ có cơ hội khám phá các công trình kiến trúc độc đáo, quần thể di tích triều Nguyễn bao gồm các cung điện, đền đài, miếu vũ, thành quách, lăng tẩm, các kiến trúc chùa chiền, nhà thờ...

 Các địa diểm du lịch 

Huế là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi bề dày văn hóa lâu đời, cảnh quan thiên nhiên đẹp, hữu tình cùng quần thể di tích lịch sử được thế giới công nhận. Du lịch Huế  thu hút lượng khách du lịch lớn của Việt Nam.

( Lăng Minh Mạng )

Đến với  Huế  ở đó có rất nhiều chùa nổi tiếng và được du khách ưa thích điển hình như: Chùa Thiên Mụ, Chùa Huyền Không, Chùa Từ Đàm, Chùa Thiền Lâm, Đại Nội Huế, Lăng Khải Định, Lăng Tự Đức, Lăng Minh Mạng

Thắng Cảnh ở Huế: Núi Ngự Bình, Sông Hương, Núi Bạch Mã, Nhà Vườn Huế, Bãi Biển Thuận An, Bãi Biển Cảnh dương, Bãi Biển Lăng Cô

( Nét đẹp bình yên của Sông Hương )

Ẩm thực Huế: Cơm Hến, Bánh canh Bà Đợi, Chè Hẻm, Cơm chay Huế, Bún bò Huế, Bún thịt nướng, bánh ướt thịt nướng, Các loại bánh Huế: Bánh bèo, bánh bột lọc, bánh khoái, Bánh chưng Nhật Lệ, Nem lụi chất Huế.

( Ẩm thực độc đáo của Huế )

Thông tin sân bay , các hãng hàng không và vé máy bay đi Huế 

Sân bay quốc tế Phú Bài là sân bay phục vụ thành phố Huế tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Mã của sân bay Phú Bài trong hệ thống du lịch IATA là HUI. Các hãng hàng không nội địa đang khai thác các chuyến bay từ Tp.HCM và Hà Nội đến Huế là: Vietnam Airlines, VietJet Air.

Bảng giá vé máy bay đi Huế

Sân bay

Nơi đến

Giá vé(VND)

Hãng hàng không

Hồ Chí Minh

 

Huế

 

299.000

Vietjet Air

699.000

Vietnam Airlines

399.000

Jetstar Pacific

Đặt vé máy bay đi Huế tại Lam Nguyên cam kết giá tốt nhất 

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc lựa chọn đại lý vé máy bay đi Huế uy tín để mua vé. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt vé máy bay đi Huế tại lng.com.vn bởi chúng tôi là đại lý vé máy bay giá rẻ Lam Nguyên - một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Website: lng.com.vn có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí cho từng hành trình bay và các hãng hàng không 


Đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không


 

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Lam Nguyên

Trụ sở: 160/9/27 Đường trục, Phường 13,Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
PGD: 27 Cù Lao (KDCRM), Phường 2,Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 35 17 85 67 - (08) 73 091 888 Fax: (08) 35 17 62 55 - 73 094 888
Email: sales@lamnguyentravel.com.vn - Website: www.lng.com.vn
IATA
Hổ trợ online